Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng (DIFF 2023) chính thức trở lại

Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng (DIFF 2023) chính thức trở lại

Tập đoàn Sun Group vừa thông báo rằng, sau một thời gian tạm dừng do đại dịch Covid-19, Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023 (DIFF 2023) sẽ trở lại từ ngày 3/6 đến 8/7 tại sân khấu pháo hoa ven sông Hàn.

Sự kiện này sẽ quy tụ 8 đội, bao gồm 7 đội quốc tế (Anh, Italia, Ba Lan, Pháp, Australia, Canada, Phần Lan) và đội đại diện Việt Nam từ Đà Nẵng.

DIFF 2023 dự kiến sẽ khởi tranh vào tối 3/6, với sự góp mặt của đội Việt Nam và đội Phần Lan. Sau đó, các đêm diễn tiếp theo sẽ chứng kiến cuộc đua tài giữa các đội: Canada-Pháp (10/6); Australia-Italia (17/6); Ba Lan-Anh (24/6).

Trận chung kết sẽ diễn ra vào tối 8/7, đánh dấu một kết thúc hoành tráng cho sự kiện đặc biệt này.

Pháo hoa Đà Nẵng 2023 chính thức trở lại

DIFF 2023 là sự kiện nổi bật của chương trình "WOW Đà Nẵng", thuộc chiến dịch quảng bá du lịch "WOW Việt Nam" được khởi xướng bởi Tập đoàn Sun Group trên toàn quốc.

Với chủ đề "Thế giới không giới hạn", DIFF 2023 nhằm tôn vinh sự phục hồi mạnh mẽ của ngành du lịch sau dịch Covid-19 và khẳng định vị thế của Đà Nẵng trong cộng đồng quốc tế.

Các đội thi sẽ có 20 phút để trình diễn các màn pháo hoa theo chủ đề của từng đêm, bao gồm tình yêu, hòa bình, bình đẳng, sáng tạo và phát triển du lịch bền vững.

Với sự kiện này, Đà Nẵng sẽ trở thành điểm đến hội tụ và kết nối các châu lục, thể hiện sức sống và tinh thần đoàn kết của cộng đồng quốc tế trong việc vượt qua khó khăn và thử thách sau đại dịch.

Tập đoàn Sun Group sẽ tiếp tục đồng hành cùng chính quyền Đà Nẵng trong việc tổ chức lễ hội và chuỗi sự kiện bên lề tại DIFF 2023.

Giá vé dự kiến sẽ được Danatravel thông báo trong thời gian sớm nhất.